Công thức pha chế một số loại nước ép và tổng hợp một menu đầy đủ nhất

Công thức pha chế một số loại nước ép và tổng hợp một menu đầy đủ nhất

Công thức pha chế một số loại nước ép và tổng hợp một menu đầy đủ nhất

Cách pha chế một số loại nước ép và thức uống đá xay.

MENU 2

SIGNATURE JUICES – NƯỚC ÉP SÁNG TẠO

 

1. The Knight

Cam, Siro Bạc Hà

 

Ly 1983……………..58000

1 trái cam, gọt vỏ sát thịt, ép với đá, chế 30ml siro bạc hà lên trên.

 

Kết quả hình ảnh cho nước ép sáng tạo

 

2. The Bishop

Lê, Dâu Tươi, Siro Dâu

 

Ly 1983…………..58000

½ trái lê, 4 trái dâu, ép với đá, chế 15ml siro dâu hoặc đào.

 

Hình ảnh có liên quan

 

3. The King

Ly 1983…………...58000

 

½ trái táo, ép với đá, vắt 1 miếng chanh, 15ml siro hoa hồng, rắc bột quế.

 

Kết quả hình ảnh cho nước ép sáng tạo chanh

 

 

4. The Queen

Xoài, Siro Chanh Dây

 

Ly 1983……………58000

½ trái soài, xay với đá và 20ml chanh dây, 10ml nước đường, 1 ít nước lọc.

 

Kết quả hình ảnh cho nước ép sáng tạo xoài

 

Blended Drinks – Thứ Uống Đá Xay

 

1. Matcha Blender

Trà Xanh Nhật Xay, Kem Tươi

 

Ly 1983…………………….60000

1 muỗng Matcha, 20ml sữa béo, 20ml sữa đặc, 20ml nước đường, 30ml sữa tươi, xay, xịt kem.

 

Kết quả hình ảnh cho Matcha Blender

 

2. Choco Love

Socola Xay, Kem Tươi

 

Ly 1983……………………70000

10ml xốt socola, 1 muỗng cacao, 20ml sữa béo, 30ml sữa đặc, 20ml sữa tươi, xay, xịt kem, xịt xốt socola.

 

Kết quả hình ảnh cho thức uống chocolate

 

3. Cookie Cream

Bánh Quy Kem Xay, Kem Tươi

 

Ly 1983…………………….60000

2 bánh Oreo, 1 muỗng bột cacao, 20ml sữa béo, 20ml nước đường, 20ml sữa đặc, 30ml sữa tươi. Xay, xịt kem, để 1 bánh Oreo lên trên.

 

Kết quả hình ảnh cho Cookie Cream

 

4. Coffee Blender

Cà Phê Ý Đá Xay, Kem Tươi

 

Ly 1983……………………60000

2 liều Esp Labonita, 20ml sữa béo, 30ml sữa đặc, 10ml nước đường, xay, xịt kem.

 

Kết quả hình ảnh cho Coffee Blender

 

5. Banana Coffee

Cà Phê Ý Xay Với Chuối/ Socola, Kem Tươi

 

Ly 1983……………………70000

Ba Coffee: 1 trái chuối, 1 liều Esp Labonita, 15ml mật ong, 10ml socola, 1 muỗng bơ đậu phộng, xay, xịt kem.

Ba Choco: 20ml socola, 1 trái chuối, 15ml mật ong, 1 muỗng bơ đậu phộng, xay, xịt kem, xốt socola.

 

Kết quả hình ảnh cho Banana Coffee

 

 

6. Jelly Dance

Cà Phê Ý Xay Với Caramel, Thạch, Kem Tươi

 

Ly 1983……………………70000

1 liều Esp Labonita, 20ml sữa béo, 10ml siro caramel, 30ml sữa đặc, 10ml sữa tươi, thạch: 3 muỗng to. Xay đổ vào ly thạch, xịt socola trắng.

 

Kết quả hình ảnh cho thức uống đá xay Jelly Dance

 

 

nguồn: Cafe book ( AlexTu)

 

Bài viết tham khảo:

- Cách pha chế một số loại cà phê Ý.

- Cách pha chế một số loại cà phê Việt Nam.

- Cách pha chế một số loại nước ép và thức uống đá xay.

- công thức pha chế một số loại nước uống, nước ép trái cây, sữa chua, sinh tố và so da Ý.

- Một số loại trà và bánh ngọt.

Các dự án khác

Xây dựng thương hiệu các nhân

Xây dựng thương hiệu các nhân

Tạo dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp là điều cốt yếu mang đến thành công trong sự nghiệp cũng như các mục tiêu...
Phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng

Sở hữu phần mềm bán hàng để dễ dàng quản lý cửa hàng và tài chính của mình, kết hợp với máy bán hàng là điều...
5 thời điểm thích hợp để mở quán cafe

5 thời điểm thích hợp để mở quán cafe

Đối với người kinh doanh tài ba, thời điểm nào cũng có thể khai thác được, vì họ biết cách biến khó khăn thành cơ hội...
Những cách để quản lý quán café

Những cách để quản lý quán café

Phần đầu bài viết chúng ta đã biết những vấn đề quan trọng mà một quán cần quản lý. Vậy thì cách quản lý chúng ra...
Những thứ cần chuẩn bị trước khi mở quán cà phê.

Những thứ cần chuẩn bị trước khi mở quán cà phê.

Chúng ta cùng điểm lại một lần nữa để chuẩn bị thật tốt trước khi mở quán café nhé! Những thứ cần chuẩn bị trước...
Làm thế nào sở hữu thành công quán cà phê mới của riêng bạn.

Làm thế nào sở hữu thành công quán cà phê mới của riêng bạn.

những lời khuyên hữu ích, những bước hướng dẫn cụ thể theo trình tự, các bí quyết thực tế và cách dẫn giải súc...
Những vấn đề cần lưu ý khi quản lý quán café – trà sữa.

Những vấn đề cần lưu ý khi quản lý quán café – trà sữa.

Trước tiên, chúng ta nên hiểu rõ, quản lý quán là quản lý những vấn đề nào, để tránh tình trạng mờ mịt và không tập...
Những thứ cần chuẩn bị trước khi mở quán cà phê.(Phần 2)

Những thứ cần chuẩn bị trước khi mở quán cà phê.(Phần 2)

Chúng ta cùng điểm lại một lần nữa để chuẩn bị thật tốt trước khi mở quán café nhé! Những thứ cần chuẩn bị trước...